Officetel Saigon Mia

Vị trí:

Hưng Thịnh mở bán Officetel căn hộ Saigon Mia :

Mô hình Officetel ( Office + hotel) là mô hình văn phòng đa năng tiết kiệm chi phí rất phổ biến tại các nước châu âu. Dạng văn phòng này mình có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể ở tại đây. 
 
Mô hình Officetel xuất hiện lần đầu tiên tại Seoul (Hàn Quốc) vào thập niên 80. Tuy nhiên, do nhu cầu tăng cao, nên hàng loạt các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản cũng bắt đầu vào cuộc. Những căn hộ Officetel có diện tích từ 50 - 100m2, tương tự như một Business Center hay một Studio (căn hộ dành cho người độc thân)
 
Theo đó, bên cạnh những tiện nghi của một căn hộ, mô hình này còn được trang bị thêm những thiết bị cần thiết cho một văn phòng. Dĩ nhiên, Officetel là sự lựa chọn thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ và cả những công ty nước ngoài đang trong giai đoạn chuẩn bị cho việc khởi sự kinh doanh.
 
Nhận xét khách hàng khi mua căn hộ officetel tại Hưng Thịnh :
 
Anh Tomy Quân chủ nhân 3 căn office-tel tại khu căn hộ vừa ra mắt thị trường dự án căn hộ Saigon Mia  cho rằng, thực ra anh đã biết đến mô hình office-tel này từ những ngày còn ở nước ngoài. Bởi đây là một xu hướng khá phổ biến tại nhiều đô thị phát triển trên thế giới. Với 1 vị trí thuận lợi như saigon Mia tôi đã đặt mua ngay khi Hưng Thịnh cho giữ chỗ.
 
Theo quan sát của Chị Hoa, tại khu vực Trung Sơn, nhu cầu về văn phòng cho thuê khá cao, đặc biệt chưa có sự xuất hiện của mô hình office-tel tại đây. “Vì mô hình này rất tiện lợi nên mấy người bạn của tôi ở Hà Nội cũng đang chọn mua vì thời gian lưu trú ở TP.HCM không nhiều, họ có thể vừa làm việc vừa nghỉ ngơi. Office-tel thật sự rất hữu dụng nên tôi không muốn bỏ qua cơ hội này”.

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
 

Xem hình ảnh của dự án.

can-ho-skycenter-officetel-11-1456425897-.jpg
can-ho-skycenter-officetel-11.jpg

Những dự án khác trong tìm kiếm của bạn.

Tìm nhanh BĐS

DỰ ÁN

DỰ ÁN NỔI BẬT

Tư vấn khách hàng
0937733368