Giá đất Đồng Nai tăng vùn vụt

Giá đất tại các huyện như Nhơn Trạch, Long Thành, TP. Biên Hòa, Trảng Bom…

Giá đất tại các huyện như Nhơn Trạch, Long Thành, TP. Biên Hòa, Trảng Bom… ở tỉnh Đồng Nai đang tăng vùn vụt từng ngày. Ước tính, giá đất đã tăng thêm 40%-100% so với cuối năm 2017.

  Những ngày này, tại TP Biên Hòa và khu vực các huyện Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom… hàng loạt văn phòng môi giới nhà đất mọc lên như nấm. Các bảng hiệu bán đất rao hàng loạt dự án cũ, mới và đất nền phân lô treo đầy các tuyến đường.

  Ông Hoàng Văn Dung, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai, cho biết tình hình chuyển nhượng đất trong ba tháng đầu năm 2018 không cao đột biến so với năm 2017. Như TP Biên Hòa việc chuyển nhượng tăng 25%, huyện Vĩnh Cửu tăng khoảng 17%. Điều đặc biệt, khu vực sôi động giao dịch đất như Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom lại giảm 10%-15%” – ông Dung nói.

  Theo các chuyên gia, sở dĩ đất Đồng Nai được giới đầu tư quan tâm vì tỉnh này tiếp giáp TP.HCM, là giao điểm của nhiều tuyến giao thông quan trọng như cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây, Bến Lức-Long Thành, Dầu Giây-Phan Thiết, tuyến metro Bến Thành-Suối Tiên… Đặc biệt, dự án sân bay quốc tế Long Thành khiến thị trường BĐS Đồng Nai ngày càng nóng.

Tổng hợp


Tìm nhanh BĐS
Tư vấn khách hàng
0937733368