Địa ốc Nhà Tốt được vinh danh “Top 30 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017”

Nằm trong “Top 30 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017”, công ty CP Đầu tư kinh doanh Địa ốc Nhà Tốt đang là một trong những công ty uy tín tại thị trường bất động sản phía Nam Việt Nam.

Nằm trong “Top 30 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017”, công ty CP Đầu tư kinh doanh Địa ốc Nhà Tốt đang là một trong những công ty uy tín tại thị trường bất động sản phía Nam Việt Nam.

Địa ốc Nhà Tốt được vinh danh “Top 30 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017”

  Được thành lập từ đầu năm 2016, công ty CP Đầu tư kinh doanh Địa ốc Nhà Tốt nhanh chóng trở thành một trong những công ty uy tín về phân phối bất động sản bởi luôn xác định lợi ích của khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong sự phát triển của doanh nghiệp. Tính đến nay, công ty đã phân phối thành công nhiều dự án lớn như: Dự án M. One Nam Sài Gòn (Quận 7), Sunrise Riverside (Quận 7), Millennium (Quận 4), La Astoria (Quận 2), Centana (Quận 2), Homyland (Quận 2), Thủ Thiêm Garden (Quận 9), Sài Gòn Gateway (Quận 9)… Hiện tại, công ty cũng đang phân phối các dự án Long Phước 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10... ngay cửa ngõ sân bay Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai…

  Với việc “bắt tay” cùng những doanh nghiệp có tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản như: Thảo Điền Investment, Novaland, Đất Xanh, Điền Phúc Thành, Thủ Thiêm, Địa Ốc Alibaba..., Địa ốc Nhà Tốt ngày càng khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường bất động sản miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Sau gần 2 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Nhà Tốt hiện được biết đến là một trong những công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ bất động sản tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Chứng nhận dịch vụ kinh doanh tốt nhất của Nhà Tốt

  Chia sẻ về mục tiêu hoạt động của công ty, ông Phạm Ngọc Quý, Giám đốc công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Nhà Tốt, cho biết: “Nhà đẹp giá tốt” là tiêu chí kinh doanh hàng đầu của công ty. Với mong muốn góp phần vào sự gia tăng của các khu dân cư đô thị, mang đến cho xã hội những dự án an cư văn minh và xóa bỏ các khu nhà ổ chuột kém chất lượng, Nhà Tốt luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đất nền giá rẻ, minh bạch pháp lý và có cơ hội đầu tư sinh lời cao. Đồng thời, công ty cũng không ngừng nâng cao và cải thiện môi trường làm việc cho nhân viên, tạo một môi trường làm việc thoải mái, tự do, nhiều cơ hội phát triển để nhân viên của Nhà Tốt có thể phục vụ khách hàng tốt nhất."

  Với tốc độ phát triển nhanh chóng, Địa ốc Nhà Tốt hiện đã có thêm 2 văn phòng đại diện cùng hệ thống 10 sàn giao dịch quy mô và đội ngũ hơn 100 nhân viên chuyên nghiệp. Công ty đang hoạt động hiệu quả ở các lĩnh vực: Đầu tư, xây dựng và phân phối các dự án bất động sản. Nhờ vậy, chuỗi cung ứng bất động sản của Nhà Tốt được liên kết chặt chẽ, cung cấp cho đối tác một quy trình toàn diện và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Vừa qua, công ty đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 30 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017” do Hội Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam chứng nhận. Đó chính là phần thưởng, là sự ghi nhận cho sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng để nâng cao cao chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Với đà phát triển như hiện nay, công ty CP Đầu tư kinh doanh Địa ốc Nhà Tốt hứa hẹn sẽ trở thành một trong những công ty BĐS hàng đầu về phát triển thị phần đất nền giá rẻ, mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư với pháp lý minh bạch và sinh lời cao tại khu vực ven Tp.HCM trong tương lai.

Video Buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình HTV9 HD

                                                                                                                                                            (Theo Địa ốc Nhà Tốt) 


Tìm nhanh BĐS
Tư vấn khách hàng
0937733368