Cơ hội vàng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu

Sau giai đoạn ngủ sâu, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu đang từng bước thay đổi và trở thành một trong những điểm nhấn tại vùng kinh tế năng động bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ.

Sau giai đoạn ngủ sâu, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu đang từng bước thay đổi và trở thành một trong những điểm nhấn tại vùng kinh tế năng động bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ.

Động lực chuyển mình

  Thực tế, Bà Rịa -Vũng Tàu luôn là điểm đến - sự lựa chọn đầu tiên của nhiều du khách trong nước cũng như quốc tế. Tuy nhiên, hình ảnh của Bà Rịa - Vũng Tàu trong mắt du khách vẫn chưa thực sự nổi bật. Mãi cho tới thời gian gần đây, thị trường du lịch tại địa phương này mới có sự thay đổi đáng kể.

vietnamnet
 

  Theo chia sẻ của ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch, năm 2017, Bà Rịa - Vũng Tàu phục vụ 2,79 triệu lượt khách lưu trú, tăng 11,3% so với năm 2016, trong đó có 363 ngàn lượt khách quốc tế, tăng 14,7%; Doanh thu từ dịch vụ lưu trú đạt 1.781 tỷ đồng, tăng 11,6% so với năm 2016.

  Nếu như trước đây, các hoạt động du lịch của Bà Rịa - Vũng Tàu được thực hiện vẫn còn mang tính chất manh mún theo thời vụ, đồng thời thiếu các dịch vụ, tiện ích cho việc vui chơi, mua sắm, giải trí về đêm, thì trong gần một năm vừa qua, thị trường này đã có sự thay đổi khá đáng kể về nhận thức cũng như tư duy phát triển.

vietnamnet
 

  Kể từ khi Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện tái thành lập Sở Du lịch từ đầu năm 2017, địa phương này đã liên tục ban hành nghị quyết về phát triển du lịch chất lượng cao gắn với phát triển kết cấu hạ tầng du lịch, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ du lịch theo hướng hiện đại, khác biệt; bảo đảm môi trường du lịch an toàn, văn minh, thân thiện..

  Nếu Bà Rịa - Vũng Tàu được ví là như cô gái tuổi đôi mươi, thì Hồ Tràm là "trái tim" với bờ biển dài nằm giữ Long Hải và Bình Châu chỉ mất 1,5h lái xe trên đoạn đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và quốc lộ 51.

  Không ồn ào, náo nhiệt nhưng Hồ Tràm đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài như tập đoàn Sapphire Việt Nam đầu tư dự án Sanctury Hồ Tràm vào năm 2010; Asia Coast với dự án Gallery Hồ Tràm, hay Tanzanite International triển khai dự án The Hamptons Hồ Tràm và đặc biệt tại nơi đây lần đầu tiên có khách sạn đạt chuẩn 6 sao và casino lớn nhất Việt Nam dành cho du khách.

Triển vọng bứt tốc & cơ hội vàng đầu tư

  Với mức tăng trưởng khách du lịch 16 triệu lượt khách đến vui chơi và nghỉ dưỡng, cao gấp 4 lần so với Đà Lạt, Phú Quốc, Phan Thiết vì lí do hạ tầng giao thông được kết nối đồng bộ. Các dự án trọng điểm như: cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu có tổng vốn đầu tư 3.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2021; cao tốc Bến Lức - Long Thành được đầu tư lên đến hơn 31.300 tỷ đồng, dự kiến đi vào hoạt động tháng 5/2018; sân bay quốc tế Long Thành đang được Bộ Giao Thông nhanh chóng triển khai để kịp đưa vào khai thác vào năm 2025. Điều này cho thấy khu vực này đóng vai trò quan trọng thế nào.

  Tiềm năng về kinh tế, du lịch tăng trưởng mạnh, cơ sở hạ tầng được nâng cấp đến chóng mặt, cùng với cuộc đổ bộ của hàng loạt ông lớn nước ngoài vào khu vực này làm cho các doanh nghiệp trong nước đứng ngồi không yên và không thể đứng ngoài cuộc chơi của thị phần bất động sản nghỉ dưỡng.

vietnamnet
Cơ hội vàng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu

  Điển hình như dự án Bình Châu Green Garden Villa do Kim Tơ Group làm chủ đầu tư có vị trí trên quốc lộ 55, xã Bình Châu, Xuyên Mộc, nằm trong khuôn viên 125ha nhưng chủ đầu tư chỉ xây dựng 136 biệt thự kiểu Thái với kiến trúc hòa quyện thiên nhiên, với mục đích tập trung phần diện tích còn lại cho những trải nghiệm với xu hướng xanh thời thượng & chú trọng sức khỏe hiện nay.

  Với quan niệm xưa, chỉ có giới siêu giàu mới có thể sở hữu các biệt thự nghỉ dưỡng, nên phân khúc này cũng khá kén chọn đối tượng khách hàng. Hiểu được điều đó, Kim Tơ Group đưa ra bài toán cho những khách hàng muốn đầu tư sinh lời và nghỉ dưỡng của một cuộc sống thượng lưu nhưng với chi phí hợp lý.

Theo vietnamnet


Tìm nhanh BĐS
Tư vấn khách hàng
0937733368